HỌC VIỆN MÚA VIỆT NAM

Ươm mầm và nuôi dưỡng tài năng Nghệ thuật Múa

✆ +84 (243) 764 3546 ✉ hvmvn@vnad.edu.vn
THỦ TƯỚNG PHẠM MINH CHÍNH THĂM, ĐỘNG VIÊN

CÁC BIÊN ĐẠO, DIẾN VIÊN...THAM GIA LUYỆN TẬP CHƯƠNG TRÌNH NGHỆ THUẬT CỦA LỄ KHAI MẠC ĐẠI HỘI THỂ THAO ĐÔNG NAM Á

LẦN THỨ 31(SEA GAMES 31)

Phòng Công tác HSSV

19/04/2022

Sáng ngày 18 tháng 4 năm 2022, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã dẫn đầu đoàn cán bộ Chính phủ đi kiểm tra công tác chuẩn bị cho Đại hội Thể dục thể thao Đông Nam Á Seagame lần thứ 31. Tại Cung thi đấu điền kinh trong nhà Mỹ Đình(Hà Nội), Thủ tướng Phạm Minh Chính, Phó thủ tướng Vũ Đức Đam, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng, Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Chu Ngọc Anh…đã thăm hỏi, động viên các biên đạo, diễn viên cùng e kíp đang dồn hết sức lực, tập luyện chuẩn bị cho chương trình nghệ thuật khai mạc Đại hội thể dục thể thao Đông Nam Á SEAGAMES lần thứ 31tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình ngày 12/5/2022.

Báo cáo với Thủ tướng và đoàn công tác, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch(VHTTDL) Nguyễn Văn Hùng đã trình bày ngắn gọn các phần việc đã và đang gấp rút thực hiện, nội dung, ý nghĩa của chương trình nghệ thuật Khai mạc Đại hội Thể dục, Thể thao Đông Nam Á; Những khó khăn vướng mắc cũng như sự quyết tâm phối hợp thực hiện của UBND TP. Hà Nội và Bộ VHTTDL.

Đáp lại sự quan tâm và tình cảm của Thủ tưởng và đoàn công tác, ThS. NSUT Trần Ly Ly, Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn - Tổng đạo diễn chương trình nghệ thuật Khai mạc Đại hội đã chỉ đạo toàn thể e kíp biên đạo, diễn viên biểu diễn các phần đã được tập luyện trong suốt hơn nửa tháng qua.

Phát biểu chỉ đạo các bên liên quan khẩn trương phối hợp thực hiện các phần việc tiếp theo, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã ân cần động viên, thăm hỏi, trao quà cho tập thể đạo diễn, biên đạo và hơn 700 diễn viên đang dồn sức cho buổi biểu diễn sắp tới. Thủ tướng nhấn mạnh: Dù thời gian không còn nhiều, nhưng vì “màu cờ sắc áo”, vì niền tự hào dân tộc, thông qua chương trình nghệ thuật, hãy chuyển tải cho khu vực và cả thế giới biết đến một Việt Nam thân thiện, con người Việt Nam mến khách, anh hùng trong chiến đấu, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; một Việt Nam đa dạng và giàu bản sắc văn hóa.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

Thủ tướng Phạm Minh Chính tặng quà cho các đạo diễn, diễn viên đang tập luyện

chuẩn bị cho Lễ khai mạc SEA Games 31

Toàn cảnh buổi tập luyện