HỌC VIỆN MÚA VIỆT NAM

Ươm mầm và nuôi dưỡng tài năng Nghệ thuật Múa

✆ +84 (243) 764 3546 ✉ hvmvn@vnad.edu.vn
Học viện Múa Việt Nam tổ chức thi tốt nghiệp ngành Diễn viên múa,

chuyên ngành Nghệ thuật biểu diễn kịch múa,

trình độ cao đẳng cho sinh viên khóa 4

Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục

16/06/2022

Sáng nay, ngày 16/6/2022, tại Sân khấu C, Học viện Múa Việt Nam long trọng tổ chức Lễ khai mạc kì thi tốt nghiệp ngành Diễn viên múa, chuyên ngành Nghệ thuật biểu diễn kịch múa, trình độ cao đẳng, khóa 4 cho 30 sinh viên lớp K4 Kịch múa. Tới dự buổi Lễ có đại diện lãnh đạo các nhà hát, đoàn nghệ thuật trên toàn quốc; phóng viên các cơ quan thông tấn báo chí đến dự và đưa tin về kì thi. Về phía Học viện Múa Việt Nam có các thầy cô trong Ban Giám đốc, Hội đồng trường, các thầy cô nguyên là lãnh đạo nhà trường qua các thời kỳ; giảng viên các khoa, các cán bộ; phụ huynh học sinh và học sinh sinh viên trong toàn Học viện.

Phát biểu khai mạc buổi Lễ, TS. NSƯT Trần Văn Hải - Bí thư Đảng ủy, Q. Giám đốc Học viện đã nhấn mạnh: “Năm học vừa qua là một năm đặc biệt đối với thầy và trò cả nước trong đó có Học viện Múa Việt Nam. Mặc dù gặp không ít khó khăn do tác động của dịch bệnh Covid-19, thầy và trò phải chuyển từ phương thức đào tạo các môn chuyên môn trực tiếp sang phương thức dạy và học trực tuyến; kế hoạch học tập thường xuyên bị thay đổi, kéo dài hơn so với dự kiến. Tuy nhiên, cả thầy và trò cùng các vị phụ huynh đã luôn đồng hành cùng nhau, cố gắng khắc phục khó khăn, quyết tâm đảm bảo chất lượng dạy và học, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học đã đề ra. Ban Giám đốc Học viện cũng đánh giá cao và ghi nhận những đóng góp của sinh viên lớp K4 Kịch múa và học sinh sinh viên Học viện trong việc tham gia luyện tập, biểu diễn chương trình nghệ thuật khai mạc SEA Games 31. Kỳ thi tốt nghiệp không chỉ nhằm đánh giá toàn diện kết quả học tập và rèn luyện của học sinh trong suốt những năm học ở trường mà còn là cơ sở để Học viện tự đánh giá chất lượng đào tạo, kịp thời điều chỉnh chương trình, đổi mới nội dung, phương pháp dạy và học nhằm nâng cao chất lượng đào tạo trong những năm tiếp theo.

Kì thi tốt nghiệp ngành Diễn viên múa, chuyên ngành Nghệ thuật biểu diễn kịch múa trình độ cao đẳng của sinh viên khóa 4 sẽ diễn ra trong hai ngày, 16 và 17/6/2022:

- Ngày 16/6/2022:

Sáng (từ 08 giờ 00 đến 12 giờ 00): Múa Đương đại (lớp K4 Kịch múa Nữ B); Múa Cổ điển châu Âu (Lớp K4 Kịch múa Nữ A); Múa Đương đại (Lớp K4 Kịch múa Nam Nữ)

- Ngày 17/6/2022:

Sáng (từ 09 giờ 00 đến 10 giờ 15): Múa dân gian dân tộc Việt Nam (Tập thể lớp K4 Kịch múa)

Tối (từ 19 giờ 30 đến 21 giờ 00): Kỹ thuật biểu diễn tác phẩm múa (Tập thể lớp K4 Kịch múa).

Các đại biểu dự thi tốt nghiệp

TS. NSƯT Trần Văn Hải, Q Giám đốc Học viện đọc diễn văn khai mạc

ThS. Bùi Thanh Tú, Trưởng phòng ĐT, QLKH&HTQT công bố Quyết định

công nhận sinh viên đủ điều kiện dự thi tốt nghiệp

Tiết mục dự thi tốt nghiệp của HSSV

Giảng viên hướng dẫn chụp ảnh lưu niệm cùng HSSV dự thi tốt nghiệp