HỌC VIỆN MÚA VIỆT NAM

Ươm mầm và nuôi dưỡng tài năng Nghệ thuật Múa

✆ +84 (243) 764 3546 ✉ hvmvn@vnad.edu.vn
CÔNG ĐOÀN HỌC VIỆN MÚA VIỆT NAM

TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẾ HÈ 2022

Nguyễn Xuân Trường

11/8/2022

Được sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, từ ngày 4/8 đến ngày 6/8/2022, Công đoàn Học viện Múa Việt Nam tổ chức chương trình thực tế hè năm 2022 cho các công đoàn viên tại Hạ Long. Đây là một trong những hoạt động thường niên của Công đoàn Học viện nhằm phát huy hơn nữa vai trò của tổ chức công đoàn trong việc bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động đồng thời thực hiện tốt chức năng chăm lo đời sống của tổ chức công đoàn cơ sở cũng như khuyến khích và động viên tinh thần cho cán bộ, giảng viên trong học viện. Sau 2 năm gián đoạn do dịch Covid, chuyến đi thực tế hè 2022 này là hoạt động thu hút được đông đảo sự tham gia của công đoàn viên toàn Học viện.

Chuyến tham quan thực tế 2022 tại Hạ Long, kỳ quan thiên nhiên của thế giới, thực sự là hoạt động bổ ích, giúp tăng cường ý thức cộng đồng, trách nhiệm, tinh thần đoàn kết; tạo điều kiện để công đoàn viên và người thân có nhiều niềm vui, có những giây phút nghỉ ngơi thư giãn bên đồng nghiệp và gia đình sau một năm học đầy nỗ lực và căng thẳng do dịch covid-19. Trong chương trình thực tế hè, Công đoàn Học viện tổ chức chuỗi các hoạt động ý nghĩa, hấp dẫn, sôi nổi nhằm tăng cường sự giao lưu gắn bó giữa các đơn vị như: tổ chức giao lưu đá bóng tại bãi biển, gameshow, Gala diner với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc do công đoàn viên, các con của công đoàn viên biểu diễn.

Với sự chuẩn bị kỹ càng, chu đáo của Ban Tổ chức, chương trình tham quan thực tế hè 2022 tại Hạ Long đã để lại cho mỗi công đoàn viên nhiều kỷ niệm đẹp và ý nghĩa. Hy vọng rằng sau chương trình, mỗi công đoàn viên sẽ luôn cố gắng hết mình để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, chung sức xây dựng Học viện Múa Việt Nam ngày càng phát triển.

Một số hình ảnh chuyến tham quan thực tế 2022 tại Hạ Long: