HỌC VIỆN MÚA VIỆT NAM

Ươm mầm và nuôi dưỡng tài năng Nghệ thuật Múa

✆ +84 (243) 764 3546 ✉ hvmvn@vnad.edu.vn
Bộ Văn hoá, Thể thao & Du lịch tuyên dương học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số tiêu biểu, học sinh, sinh viên xuất sắc

TS. Lê Hải Minh

11/11/2022

Từ ngày 09/11/2022 đến ngày 11/11/2022, tại thành phố Nha Trang, Bộ Văn hoá, Thể thao & Du lịch(VHTTDL đã tổ chức Hội nghị tuyên dương học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số (DTTS) tiêu biểu và học sinh, sinh viên(HSSV) xuất sắc các cơ sở đào tạo thuộc Bộ năm 2022. Tham dự Hội nghị có PGS.TS Tạ Quang Đông - Thứ trưởng Bộ VHTTDL; PGS.TS Lê Anh Tuấn - Vụ trưởng Vụ Đào tạo (Bộ VHTTDL); lãnh đạo của 26 trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học trực thuộc Bộ VHTTDL; 58 học sinh, sinh viên DTTS tiêu biểu, sinh viên xuất sắc các cơ sở đào tạo thuộc Bộ. Đoàn của Học viện Múa Việt Nam(HVMVN) tham dự hội nghị có TS Lê Hải Minh - Phó Giám đốc - cùng 02 học sinh: Bùi Ngọc Lam, K1/5, học sinh DTTS tiêu biểu và Nguyễn Việt Bách, K41/6, học sinh xuất sắc.

Tại hội nghị, Bộ VHTTDL đã tặng Bằng khen cho 58 HSSV trong đó có 34 em là người DTTS tiêu biểu và 24 em là học sinh, sinh viên xuất sắc. Trong dịp này, Quỹ học bổng Vừ A Dính tặng Giấy khen và quà cho 34 HSSV người DTTS tiêu biểu. Nhân dịp này, các đại biểu đã trao đổi những kinh nghiệm trong công tác HSSV như xây dựng, triển khai công tác HSSV, phát động phong trào thi đua, học tập, rèn luyện kỹ năng, chính sách cho HSSV DTTS…. Thứ trưởng Tạ Quang Đông đề nghị các cơ sở đào tạo nâng cao chất lượng đào tạo, chất lượng công tác HSSV, ý thức trách nhiệm của mình trong tình hình mới. Thứ trưởng cũng khích lệ, động viên HSSV tiếp tục nâng cao ý thức rèn đức, luyện tài, khắc phục, vượt qua khó khăn để vươn lên, xứng đáng là những tấm gương tiêu biểu trong công cuộc đổi mới, xây dựng đất nước.

Trong khuôn khổ hội nghị, tại khu tuởng niệm chiến sĩ Gạc Ma, xã Cam Hải Đông, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa, Thứ trưởng Tạ Quang Đông đã dẫn đầu đoàn đại biểu dự hội nghị thắp hương tưởng niệm 64 anh hùng liệt sĩ Gạc Ma đã anh dũng hy sinh vào ngày 14/3/1988 để bảo vệ chủ quyền biển đảo của đất nước.

Đoàn HVMVN tham dự hội nghị

Thứ trưởng Tạ Quang Đông tặng bằng khen cho 02 hs của HVMVN

Thầy và trò HVMVN thắp hương tại khu tưởng niệm chiến sĩ Gạc Ma