HỌC VIỆN MÚA VIỆT NAM

Ươm mầm và nuôi dưỡng tài năng Nghệ thuật Múa

✆ +84 (243) 764 3546   ✉ hvmvn@vnad.edu.vn
đảng bộ học viện múa việt nam

GIỚI THIỆU

Trước năm 2009, Đảng bộ Trường Cao đẳng Múa Việt Nam là một Chi bộ trực thuộc Đảng ủy quận Cầu Giấy. Từ ngày 16/3/2009 trực thuộc Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội. Với thành tích liên tục đạt Chi bộ trong sạch vững mạnh, Chi bộ nhà trường đã được nâng cấp lên thành Đảng bộ theo Quyết định số 2041-QĐ/ĐUK ngày 15/5/2013 của Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội. 

Năm 2023, Đảng bộ có hơn 50 đảng viên và được chia thành 06 chi bộ: Chi bộ Văn phòng; Chi bộ Hành chính, Tổng hợp; Chi bộ Khoa Diễn viên múa; Chi bộ Khoa Biên đạo và Huấn luyện múa; Chi bộ Khoa Văn hóa và Kiến thức cơ bản; Chi bộ Khoa Âm nhạc.

Trong thời gian vừa qua, được sự quan tâm và chỉ đạo sát sao của Đảng uỷ các cấp, trực tiếp là sự chỉ đạo của Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội, Đảng bộ Học viện Múa Việt Nam đã khắc phục khó khăn và có nhiều cố gắng trong các hoạt động chỉ đạo và thực hiện tốt Nghị quyết của các cấp uỷ Đảng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, tạo được môi trường công tác lành mạnh, tập thể đoàn kết nhất trí, hăng hái thi đua lập thành tích cao trong công tác đào tạo và phục vụ chính trị chào mừng những sự kiện trọng đại, những ngày lễ lớn của đất nước và của nhà trường.

LIÊN HỆ

Địa chỉ: Văn phòng Đảng ủy, Tầng 1, Nhà Hiệu bộ

Điện thoại: 024.3837.4640 

Email: du@vnad.edu.vn

Website: vnad.edu.vn

BAN CHẤP HÀNH ĐẢNG BỘ HỌC VIỆN MÚA VIỆT NAM

khóa xxV, NHIỆM KỲ 2020 – 2025

TS, NGƯT Nguyễn Thúy Nga

Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra

Email: ngant@vnad.edu.vn

ThS Trần Văn Tuấn

Đảng ủy viên

Email: tuantv@vnad.edu.vn

ThS Nguyễn Xuân Trường

Đảng ủy viên

Email: truongnx@vnad.edu.vn

ThS Trần Hải Yến

Đảng ủy viên

Email: yenth@vnad.edu.vn