HỌC VIỆN MÚA VIỆT NAM

Ươm mầm và nuôi dưỡng tài năng Nghệ thuật Múa

✆ +84 (243) 764 3546   ✉ hvmvn@vnad.edu.vn
Học viện Múa Việt Nam tổ chức chương trình thi tốt nghiệp trình độ trung cấp Diễn viên kịch múa lớp 5K42/6, 5K2/5; Diễn viên múa  dân gian dân tộc lớp 5K15/3, 5K7/2

15/05/2024

Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục


Sáng ngày 14/5/2024, tại Sân khấu C, Học viện Múa Việt Nam đã tổ chức khai mạc chương trình thi tốt nghiệp trình độ trung cấp Diễn viên kịch múa lớp 5K42/6, 5K2/5, Diễn viên múa  dân gian dân tộc lớp 5K15/3, 5K7/2.

Tới dự buổi khai mạc, về phía khách mời có đại diện lãnh đạo các nhà hát, các đoàn nghệ thuật và các cơ sở đào tạo nghệ thuật khu vực Hà Nội; về phía Học viện Múa Việt Nam có các thầy cô nguyên là lãnh đạo Trường Múa Việt Nam qua các thời kỳ, các nhà giáo đã từng tham gia công tác, giảng dạy tại trường, Ban Giám đốc, toàn thể các cán bộ, giảng viên, cộng tác viên hiện đang công tác và giảng dạy tại Học viện, các quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên. 

Phát biểu khai mạc chương trình thi tốt nghiệp, TS, NGƯT Nguyễn Thúy Nga - Giám đốc Học viện – bày tỏ sự biết ơn đến các thầy cô giáo đã luôn tận tình dạy dỗ các em, các bậc phụ huynh luôn đồng hành cùng nhà trường và các con trong thời gian qua. Để kỳ thi diễn ra nghiêm túc, đúng kế hoạch, đúng quy chế, đánh giá đúng kết quả học tập, rèn luyện của học sinh và chất lượng đào tạo của Học viện, Giám đốc Học viện đề nghi các thầy cô trong Hội đồng thi tốt nghiệp, trong Ban chấm thi phát huy vai trò, trách nhiệm nhằm bảo đảm kết quả khách quan, chính xác, công bằng, phản ánh thực chất trình độ, năng lực của học sinh. 

Riêng với các em học sinh tham dự thi tốt nghiệp, Giám đốc Học viện  cũng quán triệt sâu sắc mục đích, yêu cầu của kỳ thi tốt nghiệp; động viên, nhắc nhở các em có ý thức trách nhiệm và quyết tâm giành kết quả cao trong kỳ thi. “Đây là một nhiệm vụ quan trọng nhằm kiểm định chất lượng đào tạo, đánh giá toàn diện cả về kiến thức, kỹ năng của người học và tinh thần trách nhiệm của người dạy” – Đ/c Giám đốc Học viện nhấn mạnh. 

TS. NGƯT Nguyễn Thúy Nga – Giám đốc Học viện phát biểu khai mạc chương trình thi tốt nghiệp 

Sau phần phát biểu khai mạc của Giám đốc Học viện, TS Phạm Thị Hồng Hạnh – Trưởng phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục, Ủy viên thường trực, Thư ký Hội đồng công bố các Quyết định về việc thành lập Hội đồng thi tốt nghiệp; Quyết định thành lập các Ban giúp việc cho Hội đồng và danh sách các em học sinh đủ điều kiện dự thi tốt nghiệp.

TS Phạm Thị Hồng Hạnh – Trưởng phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục công bố các Quyết định liên quan đến chương trình thi tốt nghiệp

Theo kế hoạch, lịch thi tốt nghiệp các khoá diễn ra trong bốn ngày 14/5, 15/5, 16/5 và 21/5/2024.

Một số hình ảnh trong kỳ thi tốt nghiệp: