Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng

06/07/2021

Đặng Thị Thúy Nga – VP Đảng ủy

Ngày 6/7/2021, Đảng bộ Học viện Múa Việt Nam đã tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của  Đảng; 10 chương trình hành động của Thành uỷ Hà Nội lần thứ XVII.

Thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy khối các trường Đại học, Cao Đẳng thành phố Hà Nội về việc triển khai thực hiện Kế hoạch số 25-KH/ĐUK ngày 20 tháng 4 năm 2021 về “Tổ chức học tập, nghiên cứu, quán triệt, tuyên truyền và triển khai  Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng và 10 Chương trình công tác của Thành ủy lần thứ XVII”, buổi sáng ngày 06/7/2021, Đảng ủy Học viện Múa Việt Nam đã tổ chức Hội nghị nghiên cứu học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của  Đảng; 10 chương trình hành động của Thành uỷ Hà Nội lần thứ XVII.

Về dự Hội nghị, về phía Thành uỷ Hà Nội có đồng chí Phạm Thanh Học - Phó Trưởng Ban Thường trực - Ban Tuyên Giáo Thành ủy Hà Nội; về phía Đảng bộ Học Viện Múa Việt Nam có đ/c Trần Văn Hải – Bí thư Đảng bộ, Quyền Giám đốc Học viện; đ/c Nguyễn Thuý Nga – Đảng uỷ viên, Chủ tịch Hội đồng trường cùng toàn thể các đ/c cán bộ, đảng viên và giảng viên trong toàn Học viện.

Các đại biểu đã trực tiếp lắng nghe nội dung các chuyên đề: Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và 10 Chương trình công tác của Thành ủy khóa XVII do báo cáo viên Phạm Thanh Học truyền đạt. Hội nghị diễn ra trong bầu không khí trang trọng, ấm cúng và tuân thủ nghiêm túc thông điệp 5K về phòng chống dịch COVID. Toàn thể cán bộ, đảng viên, giảng viên, viên chức, người lao động đã thu nhận được cơ bản nội dung 2 chuyên đề đồng thời hiểu thêm được tình hình kinh tế, chính trị, xã hội của thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, là cơ hội để mỗi người tự nhìn lại mình, tự học hỏi và hoàn thiện bản thân mình hơn nữa; là sự khích lệ, động viên, tăng thêm niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng, tăng tình đoàn kết quyết tâm phấn đấu đưa Học viện Múa Việt Nam lên một tầm cao mới và phấn đấu luôn là Đảng bộ trong sạch, vững mạnh.

Một số hình ảnh tại hội nghị

Đ/c Trần Văn Hải – Bí thư Đảng bộ, Quyền Giám đốc Học viện phát biểu tại hội nghị

Báo cáo viên Đ/c Phạm Thanh Học - Phó Trưởng Ban Thường trực - Ban Tuyên Giáo Thành ủy Hà Nội

Đ/c Nguyễn Thuý Nga – Đảng uỷ viên, Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu tại hội nghị