Học viện Múa Việt Nam hỗ trợ Sinh viên Lào trong thời gian giãn cách xã hội vì dịch Covid - 19

02/08/2021

Học viện Múa Việt Nam

Tình hình  dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra rất phức tạp và nguy hiểm, toàn thành phố Hà Nội thực hiện giãn cách theo Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ, đời sống của người dân bị ảnh hưởng nặng nề, các trường học  đóng cửa, học sinh, sinh viên không đến trường.

Trong thời gian giãn cách toàn thành phố, 03 sinh viên Lào đang theo học ngành Biên đạo múa tại Học viện gặp nhiều khó khăn trong sinh hoạt… Với tinh thần “không để cho học sinh, sinh viên gặp khó khăn trong mùa dịch”, sáng ngày 02 tháng 8 năm 2021, đại diện Lãnh đạo Học viện Múa Việt Nam đã trao quà là những nhu yếu phẩm thiết yếu hỗ trợ các em sinh viên Lào, giúp các em ổn định cuộc sống và yên tâm ở ký túc xá.

Sinh viên Souklaty Keobounxay đã thay mặt các bạn sinh viên Lào gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Giám đốc và các thầy giáo, cô giáo đã giúp đỡ các em trong những lúc khó khăn khi thực hiện giãn cách xã hội do dịch bệnh Covid-19.

TS Lê Hải Minh, Phó Giám đốc Học viện Múa Việt Nam trao quà cho sinh viên Lào