Hội nghị sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021

26/08/2021

Đặng Thị Thúy Nga – VP Đảng ủy

Thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy khối các trường ĐH,CĐ Hà Nội. Ngày 26/8/2021. Đảng ủy Học viện Múa Việt Nam đã long trọng tổ chức Hội nghị sơ kết công tác đảng 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2021. Sau khi lắng nghe đ/c Cao Thị Hồng Minh – Đảng ủy viên đọc báo cáo sơ kết 6 tháng đầu năm, phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2021, Hội nghị đã nhận được rất nhiều ý kiến đóng góp tâm huyết từ các đ/c đảng viên, các đ/c đảng viên làm công tác quản lý cho nội dung bản Báo cáo. Hội nghị cho thấy sự quyết tâm, đồng lòng phấn đấu vì sự phát triển của Học viện Múa Việt Nam, đặc biệt trong công tác đào tạo tuyển sinh đại học và công tác phát triển đảng viên đang được rất quan tâm và đặt lên hàng đầu.

Hội nghị kết thúc trong không khí nghiêm túc, khẩn trương, thực hiện đúng chủ trương thực hiện theo chỉ thị giãn cách của Thủ tướng Chính phủ và đảm bảo an toàn với thông điệp “5K”.

Đ/c Trần Văn Hải Bí thư Đảng uỷ, Quyền Giám đốc Học viện phát biểu tại hội nghị