Tổ chức buổi tập huấn” Sử dụng phần mềm Google Meet trong dạy học trực tuyến” cho toàn thể cán bộ, giảng viên của Học viện Múa Việt Nam

10/09/2021

Trung tâm Thông tin - Thư viện

Thực hiện chủ trương “ Dừng đến trường nhưng không dừng học” và sự chỉ đạo của Ban giám đốc Học viện Múa Việt Nam v/v tổ chức dạy học trực tuyến trong toàn Học viện từ ngày 13/9, sáng ngày 10/9, Trung tâm Thông tin - Thư viện đã tổ chức buổi tập huấn” Sử dụng phần mềm Google Meet trong dạy học trực tuyến” cho toàn thể cán bộ, giảng viên của Học viện. Đến dự buổi tập huấn có TS. NSUT Trần Văn Hải - Bí thư Đảng bộ, Quyền giám đốc Học viện; TS.NGUT Nguyễn Thuý Nga - Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Lê Hải Minh - Phó giám đốc Học viện cùng toàn thể các cán bộ, giảng viên. Do tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp và tuân thủ nghiêm túc việc giãn cách, buổi tập huấn diễn ra online với sự hướng dẫn của kĩ sư Công nghệ thông tin Nguyễn Việt Hà - chuyên viên của Trung tâm Thông tin - Thư viện. Tại buổi tập huấn, các thầy cô vừa nghe hướng dẫn, vừa thao tác thực hành thuần thục các tính năng của Google Meet từ cách đăng nhập, cách thiết lập một buổi học cũng như các kĩ năng tương tác với học sinh trong quá trình tổ chức lớp học. Kết thúc buổi tập huấn, các thầy cô hoàn toàn chủ động, tự tin và yên tâm khi sử dụng phần mềm Google Meet.

Đ/c Trần Văn Hải Q. Giám đốc phát biểu tại buổi tập huấn