Hội nghị Tổng kết công tác Đảng năm 2022, triển khai nhiệm vụ trọng tâm công tác năm 2023

16/01/2023

Ths. Sân Thủy, VP Đảng ủy

Thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội, ngày 06/9/2022, Đảng ủy Học viện Múa Việt Nam đã long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2022, triển khai nhiệm vụ trọng tâm công tác năm 2023. Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có TS.NSƯT Trần Văn Hải - Bí thư Đảng ủy, Q.Giám đốc Học viện; TS.NGƯT Nguyễn Thúy Nga - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; ThS Trần Văn Tuấn - Đảng ủy viên, Phó Giám đốc Học viện; TS Lê Hải Minh - Phó Giám đốc Học viện; cùng toàn thể đảng viên Đảng bộ Học viện.

Tại Hội nghị, TS.NGƯT Nguyễn Thúy Nga, Phó Bí thư Đảng ủy học viện trình bày Báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2022, triển khai nhiệm vụ trọng tâm công tác năm 2023. Báo cáo đã nêu rõ những kết quả nổi bật trong lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy Học viện về công tác giáo dục chính trị, tư tưởng; công tác tổ chức, cán bộ; xây dựng tổ chức đảng; công tác kiểm tra, giám sát, công tác lãnh đạo các đoàn thể và việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị theo lĩnh vực được giao trong năm 2022.

Tại Hội nghị, các đồng chí đảng viên đã tham gia đóng góp ý kiến hoàn thiện dự thảo Báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2022, triển khai nhiệm vụ trọng tâm công tác năm 2023 của Đảng ủy Học viện. Phát huy kết quả đã đạt được của năm 2022, toàn Đảng bộ phấn đấu thực hiện có hiệu quả một số nhiệm vụ trong năm 2023 như sau:

1. Về công tác xây dựng Đảng

2. Về chỉ đạo, điều hành thực hiện các nhiệm vụ chính trị của Học viện

Hội nghị kêu gọi đảng viên dưới sự lãnh đạo của Ban Chấp hành Đảng bộ Học viện Múa Việt Nam đoàn kết, thống nhất, quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi mục tiêu đề ra trong năm 2023.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

Bí thư Đảng uỷ, Q. Giám đốc Học viện Trần Văn Hải, phát biểu tại hội nghị

Đoàn Chủ tịch điều hành Hội nghị

Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường Nguyễn Thúy Nga trình bày báo cáo chính trị tại Hội nghị