Học viện Múa Việt Nam tổ chức gặp mặt đầu xuân Quý Mão 2023

02/02/2023

Trung tâm Thông tin, Thư viện

Nhân dịp năm mới Quý Mão 2023, vào sáng ngày 30/01 (Mùng 9 Tết), Đảng ủy - Ban Giám đốc - Hội đồng trường - Công đoàn Học viện Múa Việt Nam tổ chức gặp mặt chúc mừng năm mới Quý Mão 2023 đến toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động trong toàn Học viện. Buổi gặp mặt khai xuân có sự hiện diện của TS. NSƯT Trần Văn Hải - Bí thư Đảng ủy, Q. Giám đốc Học viện; TS. NGUT Nguyễn Thuý Nga - Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Lê Hải Minh - Phó Giám đốc; ThS Trần Văn Tuấn - Phó Giám đốc cùng BCH công đoàn; Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; lãnh đạo các đơn vị cùng viên chức, người lao động của Học viện.

Sau chương trình văn nghệ chào Xuân rộn ràng, thay mặt Đảng ủy - Ban Giám đốc, TS. NSUT Trần Văn Hải đã có lời chúc mừng năm mới tới toàn thể viên chức, người lao động của Học viện. Mong một năm mới mạnh khỏe, an khang, hạnh phúc đến với mọi nhà và thầy khẳng định sự quyết tâm đoàn kết, nỗ lực cùng Đảng ủy - Ban Giám đốc phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2022 – 2023. TS. NGUT Nguyễn Thuý Nga, thay mặt Hội đồng trường cũng có những lời chúc mừng năm mới đến cán bộ, viên chức dự buổi gặp mặt. Đặc biệt, tại buổi khai Xuân, BCH Công đoàn Học viện nhiệm kì 2023 – 2028 đã ra mắt công đoàn viên toàn Học viện và gửi lời chúc mừng năm mới tới Đảng ủy- Ban giám đốc – Hội đồng trường cùng toàn thể viên chức, sinh viên, học viên của Học viện.

Trong không khí vui vẻ và ấm áp đầu năm mới, Đảng ủy, Ban giám đốc, Hội đồng trường và Ban chấp hành Công đoàn trường đã cùng toàn thể viên chức, người lao động nâng ly chúc mừng năm mới, trao lì xì đầu xuân. Công đoàn trường đã tổ chức quay số may mắn trúng thưởng vô cùng hấp dẫn để chào xuân và chúc mừng năm mới Quý Mão.

Buổi gặp mặt đầu Xuân diễn ra trong không khí vui tươi, ấm áp với những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp. Ngay sau buổi sáng gặp mặt chào Xuân, buổi chiều cùng ngày, cán bộ, viên chức, HSSV bắt tay vào làm việc và học tập.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

Hội trường tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân

TS.NSƯT Trần Văn Hải, Bí thư Đảng uỷ, Q.Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi gặp mặt

TS. NGUT Nguyễn Thuý Nga - Chủ tịch Hội đồng trường chúc mừng năm mới cán bộ, viên chức

BCH Công đoàn nhiệm kì 2023 – 2028 ra mắt

Ban giám đốc, Hội đồng trường trao lì xì cho cán bộ, giảng viên