Lễ công bố trao quyết định tuyển dụng viên chức năm 2023

25/12/2023

Ths Trần Hải Yến - Phó Trưởng phòng Hành chính, Tổng hợp

Chiều ngày 22/12/2023, Học viện Múa Việt Nam tổ chức Hội nghị công bố và trao quyết định tuyển dụng viên chức Học viện Múa Việt Nam năm 2023. Buổi lễ có sự hiện diện của TS. NSƯT Trần Văn Hải, Bí thư Đảng uỷ, Q. Giám đốc Học viện; TS. NGƯT Nguyễn Thuý Nga, Chủ tịch Hội đồng trường; Ban Giám đốc, tập thể lãnh đạo các phòng, khoa cùng 07 tân viên chức.

Với mục đích tuyển dụng bổ sung viên chức làm công tác giáo dục và phục vụ giảng dạy tại các phòng, khoa đảm bảo chất lượng, đủ về số lượng, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ của ngành văn hóa, ngành giáo dục năm 2023, Học viện Múa Việt Nam đã tổ chức kỳ thi tuyển viên chức đảm bảo công khai, dân chủ, công bằng.

Khai mạc kỳ thi tuyển viên chức năm 2023 ngày 18/10/2023

Quá trình tổ chức tuyển dụng, Học viện Múa Việt Nam thực hiện đúng kế hoạch và quy trình theo quy định của pháp luật. Kỳ thi tuyển được tổ chức theo 02 vòng thi với 16 thí sinh dự thi. Qua thi vòng 1, 09 thí sinh lọt vào vòng 2. Thi kết thúc môn nghiệp vụ chuyên ngành vòng 2, kết quả có 07 thí sinh trúng tuyển trong đó có 01 vị trí Văn thư - Phòng Hành chính, Tổng hợp; 01 vị trí Trợ giảng - Khoa  m nhạc; 01 vị trí Giáo viên trung học phổ thông - Khoa văn hóa và kiến thức cơ bản; 01 vị trí Giáo viên giáo dục nghề nghiệp lý thuyết và 03 vị trí Giảng viên - Khoa Diễn viên Múa.

Ths. Trần Hải Yến - Phó Trưởng phòng Hành chính, Tổng hợp công bố quyết định

TS. NSƯT Trần Văn Hải - Q. Giám đốc Học viện Múa Việt Nam trao quyết định

TS. NSƯT Trần Văn Hải - Q. Giám đốc Học viện Múa Việt Nam chúc mừng các tân viên chức

Phát biểu tại buổi lễ trao quyết định, TS. NSƯT Trần Văn Hải - Q.Giám đốc gửi lời chúc mừng tới 07 tân viên chức trúng truyển và nhiệt liệt chào đón các viên chức chính thức làm việc tại Học viện Múa Việt Nam; mong muốn và nhắn nhủ các viên chức mới được tuyển dụng vào làm việc tại các Phòng, Khoa cần ý thức được vinh dự và trách nhiệm của bản thân đối với công việc, tiếp tục trau dồi kiến thức chuyên môn, không ngừng học hỏi, luôn đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, không  ngại khó khăn để đáp ứng yêu cầu đổi mới của ngành trong giai đoạn hiện nay, góp phần vào sự phát triển của Học viện Múa Việt Nam nói chung cũng như ngành Múa nói riêng.

Đại diện khoa chuyên môn, Ths. Trương Thị Ngọc Bích - Trưởng Khoa Diễn viên Múa gửi lời cảm ơn tới Hội đồng trường, tập thể lãnh đạo Học viện đã tổ chức một kỳ thi tuyển viên chức công tâm, khách quan, nghiêm túc với công tác chuẩn bị kỹ lưỡng; đồng thời hy vọng các tân viên chức hãy nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, trau dồi chuyên môn, đạo đức, tác phong sư phạm, mẫn cán, tận tụy, trách nhiệm trong công việc.

Ths. Trương Thị Ngọc Bích – Trưởng khoa Diễn viên Múa phát biểu

Là một trong bảy thí sinh trúng tuyển trong kỳ thi tuyển viên chức năm 2023, giảng viên Bùi Tuấn Anh bày tỏ nhận thức rất rõ về việc triển khai đổi mới căn bản, toàn diện của ngành giáo dục và đào tạo theo Nghị quyết 29 của Trung ương; thể hiện sự quyết tâm, tích cực, chủ động trong công tác chuyên môn; chấp hành quy định tại nơi làm việc; say mê nghiên cứu khoa học để đạt được hiệu quả cao nhất. Giảng viên Bùi Tuấn Anh cũng thay mặt 07 tân viên chức gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tập thể lãnh đạo Học viện Múa Việt Nam, Hội đồng tuyển dụng và các ban giúp việc cho Hội đồng.

Giảng viên Bùi Tuấn Anh phát biểu

Hội nghị công bố và trao quyết định là dấu mốc để các viên chức vừa được tuyển dụng bước vào quá trình công tác chính thức của mình tại các Phòng, Khoa; góp phần xây dựng và phát triển Học viện xứng đáng là cái nôi đào tạo hàng đầu của ngành Múa Việt Nam.

Tập thể cán bộ chủ chốt chúc mừng 7 tân viên chức